Trang chủ / Hội thảo / VOIS cùng Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tổ chức Hội thảo “Vượt qua rào cản để tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc” cho sinh viên

TỔ CHỨC VOIS VIỆT NAM

VOIS được thành lập vào ngày 18 tháng 3 năm 2015, là một tổ chức phi lợi nhuận có tầm nhìn nhằm giúp đỡ các sinh viên quốc tế tại Úc. Kể từ khi thành lập, VOIS đã làm việc với nhiều tổ chức khác nhau như Overseas Students Ombudsman, City of Sydney, NSW Police, MeStudent.

VOIS đang hướng tới hỗ trợ các cộng đồng địa phương và giúp đỡ các nhà lãnh đạo của cộng đồng quốc tế trong suốt các sự kiện và dự án khác nhau. VOIS đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2017, sau nhiệm vụ hỗ trợ thanh niên ở Việt Nam, VOIS đã tổ chức rất nhiều hoạt động như Hội thảo, Training kỹ năng, Dự án Student Association và Chương trình YAM – Youth Leader Association Mentoring, Chương trình MentorS.H.I.P.

HỘI THẢO “BREAK YOUR BARRIER”

Hội thảo chủ đề: Break Your Barrier – “ Vượt qua rào cản để tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc ” do VOIS Vietnam kết hợp cùng Ban KHCN & HTQT Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tổ chức.

Với mục đích hướng dẫn sinh viên tránh những sai lầm khi tìm việc thực tập tại Việt Nam và nước ngoài cùng với chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm về quá trình chuẩn bị, cách thức chinh phục nhà tuyển dụng và những tips cho các thực tập sinh để các bạn dễ dàng tiếp cận các doanh nghiệp, học hỏi được nhiều kiến thức mới và cống hiến giá trị tại nơi thực tập, VOIS mong muốn sẽ đem nhiều giá trị đến các bạn tham gia chương trình.

Thời gian: 8:30 – 11:25 Sáng Ngày Thứ sáu 30/11/2018.
Địa điểm: Hội trường HT500, Đại học Thủy Lợi Cơ sở Bình Dương.
Đối tượng: Tất cả sinh viên Đại học Thủy Lợi
Cách Thức Đăng ký: Sinh viên đăng kí qua LINK: https://bom.to/JF0o8
Hotline hỗ trợ: 0907853308Phương Anh hoặc 0981367738Phan Linh

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

Ms. Thi Tran

• Co-Founded VOIS Ltd in Australia năm 2015.

• Tốt nghiệp Cử nhân Thương mại và Kế toán và Nhân sự  Đại học UNSW.

• Thạc sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh năm 2018.

• Mentor tại chương trình MentorS.H.I.P 2018.

Mr. Youngtae Kim

• Founder VOIS Ltd tại Úc, 2015.

• Học Ngành Kỹ sư Hàng không tại Đại học Sydney.

• Học Marketing tại Đại học Curtin, Sydney.

• Tổ chức Liên hoan phim cùng Tổ chức phi Chính Phủ City of Sydney “Film it & Show it”.

• Triển khai chiến dịch nâng cao nhận thức về quyền lợi của sinh viên quốc tế “Know your right” tại Úc.

• Mentor tại chương trình MentorS.H.I.P 2018.

THÔNG TIN VOIS VIỆT NAM

Số điện thoại: (028) 415 464 6546
Địa chỉ văn phòng: 26 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, Quận Phú Nhuận
Mail: vietnam.general@voismagazine.com.au