Trang chủ / Thông báo / Thông báo tuyển sinh khóa học tiếng Nhật ngắn hạn

Thông báo tuyển sinh khóa học tiếng Nhật ngắn hạn

TRUNG TÂM TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TCT
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM (CCER)
CƠ SỞ 2 – ĐẠI HỌC THỦY LỢI

Thông báo tuyển sinh các khóa tiếng Nhật ngắn hạn

1. Với mục tiêu:

• “Chắc ngữ pháp – Nhớ từ vựng – Bật nói nhanh – Tổng hợp kĩ năng”;
  • Chương trình tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp do Trung tâm xây dựng sẽ giúp các bạn học viên có điều kiện áp dụng ngay tiếng Nhật vào trong các hoạt động giao tiếp sơ cấp;
  • Đồng thời cung cấp, tổng hợp những kĩ năng cơ bản để tham dự  kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật chuẩn quốc tế JLPT N4-N5.

2. Đối tượng:

• Các bạn yêu thích và muốn bắt đầu làm quen với tiếng Nhật;
  • Muốn học tiếng Nhật để tham dự các kì thi JLPT N4-N5;
  • Muốn học tiếng Nhật để chuẩn bị cho các kỳ du học Nhật Bản.
  • Muốn học tiếng Nhật để chuẩn bị tham dự chương trình đào tạo kỹ sư TCT làm việc tại Nhật bản.

3. Chương trình bao gồm 9 khoá học với nội dung sau:

4. Giảng viên:
• Là những người có có kinh nghiệm chuyên sâu, đã có thời gian tu nghiệp tại Nhật Bản và làm việc với các công ty Nhật bản về phương pháp giảng dạy;
• Đã và đang giảng dạy các môn như Thực hành tiếng cao cấp, Dịch,…tại Khoa Tiếng Nhật – Trường Đại học Thủy lợi và các Trung tâm đào tạo tiếng Nhật và có chứng chỉ sư phạm về đào tạo tiếng Nhật.
• Có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực hành dịch trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục,….

5. Học phí:
– Học phí : chỉ từ 1.200.000đ/ khóa
– Học phí cho sinh viên(Giảm 5% học phí cho sinh viên)

6. Lịch khai giảng:
– Dự kiến khai giảng: 22/11/2018

7.  Địa điểm học:
Cơ sở 2 – Đại học Thủy lợi, Số 2 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Chi tiết liên hệ:

Văn phòng Tư vấn chương trình TCT,  Trung tâm tư vấn và nghiên cứu thực nghiệm (CCER)

Cơ sở 2 – Đại học Thủy lợi

Email: tttv-nctn@tlu.edu.vn
Website:http://tlus.edu.vn/trung-tam-tu-van-va-nghien-cuu-thuc-nghiem/
Tell: (028) 38408.117
Hotline: 097.8388.672
Add: Số 2 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thông báo tuyển sinh chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản TCT khóa 3 – Đợt 2 năm 2019

Đây là chương trình đào tạo dành cho sinh viên năm thứ 3, 4 hoặc đã tốt nghiệp đại học khối ngành kỹ thuật. TCT chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn cơ hội học tập, thay đổi cuộc sống và nhất là được tham gia vào một thị trường lao động văn minh bận nhất thế giới – Nhật Bản.