Trang chủ / Thông báo / [GÓC TUYỂN DỤNG] – GIÁM SÁT THI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG – LƯƠNG KHỞI ĐIỂM 1000USD

[GÓC TUYỂN DỤNG] – GIÁM SÁT THI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG – LƯƠNG KHỞI ĐIỂM 1000USD

TUYỂN DỤNG
GIÁM SÁT THI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

(giao tiếp tốt tiếng Nhật, lương 1000 USD trở lên)
Mô tả công việc
• Giám sát thi công công trình xây dựng
• Lên tiến độ thi công, theo dõi tiến độ thi công, giám sát thi công công trình đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình.
• Xây dựng kế hoạch và triển khai biện pháp thi công phù hợp.
• Đôn đốc, phối hợp các đội, nhóm nhà thầu thực hiện tại công trình.
• Báo cáo tình trạng thi công các hạng mục hàng ngày tại công trình cho quản lý dự án/Giám đốc về tiến độ, khối lượng, chất lượng, các vấn đề phát sinh.
• Cảnh báo các vấn đề liên quan đến chất lượng, khối lượng và tiến độ công trình và các vấn đề xuất phương án xử lý kịp thời.
• Nghiệm thu khối lượng, chất lượng với nhà thầu và chủ đầu tư.
• Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
①. Trình độ học vấn/chuyên môn:
• Tốt nghiệp cao đẳng,đại học ngành kiến trúc, xây dựng hoặc các ngành nghê liên quan.
• Sử dụng AutoCAD.
• Tiếng Nhật tương đương N3 trở lên , giao tiếp tốt.
②. Kỹ năng
• Tự tin, kỹ năng giao tiếp tốt, tác phong nhanh nhẹn.
• Có tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức nghề nghiệp tốt.
• Có khả năng đọc và triển khai kỹ thuật thi công trên bản vẽ và tại công trình cho các đội nhóm.
• Thống nhất và duyệt giải pháp thi công cho các đội trước khi thực hiện công việc.
• Có khả năng làm việc dưới áp lực công việc cao
③. Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm giám sát công trình xây dựng
④. Thù lao:
• Mức lương : 1000$~
• Tham gia đầy đủ bảo hiểm theo quy định luật lao động Việt Nam
• Thưởng , tăng lương: trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

• Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 20/12/2019

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về Trung tâm tư vấn và nghiên cứu thực nghiệm – Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ lợi:
• Người phụ trách: Ms. Thanh
• Email: tttv-cntn@tlu.edu.vn
• Sdt:028 6676.6679

Nên lựa chọn

Khai giảng khóa học VE (Value Engineering) và kỳ thi lãnh đạo VE tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Trung tâm Tư vấn và Nghiên cứu Thực Nghiệm Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Trái Đất Việt (EVCC) được tài trợ bởi Hiệp hội Value Engineering Nhật Bản để đào tạo và cấp chứng chỉ lãnh đạo VE cho các đối tượng sinh viên, công nhân viên.